Công ty TNHH Tân Anh Thể - chuyên sản xuất Bulong, Ốc, Vít chất liệu Inox 304

Công ty TNHH Tân Anh Thể - chuyên sản xuất Bulong, Ốc, Vít chất liệu Inox 304

Công ty TNHH Tân Anh Thể - chuyên sản xuất Bulong, Ốc, Vít chất liệu Inox 304

Giới thiệu

 

 

Đầu tiên Công Ty TNHH Tân Anh Thể xin gửi tới quí khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

 

Thành lập từ năm 1992, Công Ty TNHH Tân Anh Thể chuyên sản xuất các loại Bulong, ốc, vít chất liệu Inox 304  với nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ cho các ngành sản xuất bàn, ghế, cửa, tủ, đồ gia dụng, đồ dùng nhà tắm, đồ gỗ, cơ khí lắp ráp, điện, điện tử, xây dựng,... Đặc biệt, ngoài việc cung cấp những sản phẩm thông dụng đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường, A-THE còn nhận sản xuất những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt trong thiết kế và kỹ thuật cho khách hàng.

 

Xuyên suốt quá trình hoạt động, công ty và mỗi nhân viên luôn tâm niệm rằng những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại cuả chúng tôi sẽ là tiền đề cơ bản cho các mối liên kết vững chắc trong từng sản phẩm của khách hàng Từ đó tạo điều kiện cơ bản để nâng cao chất lượng sản phẩm cuả quý khách.

 

A-THE với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất và có chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu. Sản phẩm cuả công ty chúng tôi được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế như: DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ASME (Mỹ), TCVN (Việt Nam),...  Ngoài ra, chất lượng cuả sản phẩm chúng tôi còn được đảm bảo bởi nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty thép hàng đầu Hàn Quốc và Đài Loan với tiêu chuẩn 302HQ, 304HCM, 304J3, 304HC,304M. Sau nhiều năm gây dựng uy tín trên thị trường, Sản phẩm của A-THE đã được công nhận và tin tưởng sử dụng bởi nhiều công ty đối tác lớn trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp trong nước, nguồn nhân công giá rẻ và kinh nghiệm sản xuất lâu năm, nên giá thành sản phẩm của chúng tôi rẻ  hơn nhiều so với các mặt hàng ngoại nhập, chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu.

 

Về dịch vụ, công ty chúng tôi quan niệm thời gian là tiền bạc. Vì thế A-THE luôn cố gắng hết sức để giải quyết thủ tục nhanh gọn và chuyển hàng đến quý khách nhanh nhất có thể. 

 

 

 

 

2016 Copyright © TANANHTHE. All rights reserved. Design by nina.vn